Logo NewGroup

new group

Hợp tác - Phát triển - Thành công

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Tập Đoàn New Group bao gồm các lĩnh vực:

 

 

 

 

Được thành lập từ năm 2009, công ty TNHH Tập Đoàn New Group gồm: Công ty Vinama, Công ty Thắng Lợi, Công ty Ánh sáng quốc tế và công ty Cổ phần số hóa Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, New group hiện nay trở thành một trong những cái tên quen thuộc khi nhắc đến quảng cáo, sự kiện và số hóa,  trở thành một trong những tập đoàn đa ngành tại Tp.HCM, với đa dạng ngành nghề như: xây dựng, quảng cáo, bất động sản, du lịch, khách sạn nhà hàng và có kinh nghiệm tham gia các hoạt động trang trí, cổ động trực quan, tổ chức sự kiện.

Sự kiện chào đón năm mới tại Cần Thơ, Vũng Tàu (2018), tổ chức thành công chương trình với sự góp mặt của hàng triệu khán giả    

Gần đây nhất là sự thành công của lễ hội thể thao văn hóa và du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019, đưa cái tên New group dần lớn mạnh không chỉ tại TP.HCM mà còn trên cả nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, mục đích nhằm mang lại những sản phẩm, công trình và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Công ty TNHH Tập đoàn NewGroup phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm về quảng cáo và công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi: “Nhiệt huyết”,”sáng tạo” và “Chuyên nghiệp” là những giá trị lõi mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu

  • Nhiệt huyết: với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn đặt hết tâm huyết vào công việc, những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi mang lại đều nhận được sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Sáng tạo: nhận thức được sự khác biệt sẽ giúp chúng tôi khẳng định được tên tuổi của mình, nâng cao tính cạnh tranh.
  • Chuyên nghiệp: Hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.