Logo NewGroup

ALPHA CENTER

Mô tả dự án

Không gian xanh ngay giữa lòng thành phố, nơi lý tưởng cho bạn thỏa sức sáng tạo những ý tưởng táo bạo nhất

Thông tin dự án

              Alpha Center được ra đời vào tháng 12 năm 2017 nhưng ý tưởng về mô hình không gian làm việc chung Alpha Center đã được ấp ủ từ rất lâu trước đó. Gây dựng nên Alpha Center, Ông Daniel Tran, xuất thân từ nhà khởi nghiệp trẻ, với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trước đó với mong muốn thành lập nên một Alpha Center - sự tích hợp giữa Chương trình hỗ trợ cho các StartUp, không gian làm việc xanh – sạch – đẹp – tiện nghi và tổ chức sự kiện – hội thảo hoạt động 24/7.

               Nghiên cứu và đầu tư nhiều mô hình kinh doanh hỗ trợ các Start Up, ông nhận thấy rằng điều dẫn đến sự thất bại của đa số các StartUp là do thiếu sự khảo sát thị trường, nóng vội thành lập công ty, chi phí vận hành cao làm giảm độ cạnh tranh và là cái phanh kìm hãm sự phát triển. Ngoài ra, các StartUp còn thiếu nhiều kinh nghiệm và một môi trường phù hợp kết nối tạo sự tương tác giữa các StartUp nhằm học hỏi và nâng cao kiến thức cũng như là nơi khơi nguồn cho hội thảo “Nâng bước khởi nghiệp”, Cuộc thi “ Ý tưởng khởi nghiệp của tôi” và Quỹ Khởi Nghiệp.

 

 

             Đã đến lúc StartUp Việt cần một sự hỗ trợ xứng đáng để những nỗ lực mà họ bỏ ra được nhìn nhận và là động lực lớn thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Và Alpha Center ra đời để lấp vào khoảng trống đó. Sự hỗ trợ từ Alpha Center là sự hợp thành của rất nhiều nguồn lực. Với cùng một không gian làm việc chung Alpha Center, StartUp được tạo mọi điều kiện để làm việc, học hỏi, mở rộng quan hệ, gây vốn, xin tư vấn với gói hỗ trợ giá tốt nhất thị trường. Đó là điều mà Alpha Center luôn cam kết để dẫn dắt, nuôi dưỡng và nâng đỡ các StartUp Việt.

 

 

Hình ảnh dự án: