Logo NewGroup

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Trang chủ Bất động sản DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Mô tả dự án

Bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang thu hút sự đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông tin dự án

                 Nếu bạn cũng đang phân vân giữa “2 dòng nước”, hoặc mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Không chỉ trả lời thắc mắc “Có nên đầu tư vào bất động nghỉ dưỡng ven biển?”, chúng tôi còn gợi ý thêm cho bạn một siêu dự án hấp dẫn đến từ Sun Group với tiềm năng sinh lợi cao. Tất nhiên những thông tin chia sẻ là chính xác, khách quan nhưng quyết định thế nào là tùy thuộc hoàn toàn ở bạn.

Có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển không?

Trước hết, cần nhấn mạnh một điều rằng, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là dòng sản phẩm khác biệt bất động sản nghỉ dưỡng ở những vùng đất khác, như núi đồi hay đại loại một khu vực đặc biệt nào đó. Bạn nên phân định rõ ràng như vậy, để khi tìm hiểu sẽ không bị nhầm lẫn giữa các khái niệm.

 

 

 

 

Chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích tiềm năng của một dự án bất động sản ven biển, có thể mang đến cho các nhà đầu tư trong thời điểm này. Cụ thể như sau:

– Thứ nhất, kênh nghỉ dưỡng thường phù hợp với những khách hàng/ nhà đầu tư nhất định, không phải đại trà. Và đối tượng mà các dự án loại này hướng đến, đa phần là người có thu nhập cao, có vốn nhàn rỗi, không nóng vội. Bởi lẽ, sản phẩm nghỉ dưỡng thường khá đắt đỏ, và chỉ phát huy tính thanh khoản hấp dẫn với mốc thời gian trung bình 5 năm (khi mà dự án đã có thương hiệu, đã được biết đến nhiều và vận hành ổn định). Do đó, nếu bạn muốn thu lợi nhuận ngay lập tức thì phải dự án hấp dẫn lắm, nằm ở vị trí thu hút lắm mới đủ sức mang lại.

Tuy nhiên, bù lại số lợi nhuận từ các sản phẩm bất động sản một khi đã vào guồng thì sẽ luôn ổn định trong thời gian dài. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đầu tư vào dòng sản phẩm này và thu lợi nhuận gia tăng từng chút một, quan trọng là phải kiên nhẫn và không quá bị “áp lực” về tiền bạc chi phối.

 

Hiện Phú Quốc đang là vùng đất phát triển du lịch nổi bật nhất Việt Nam, dưới sự hậu thuẫn từ Chính Phủ với định hướng nâng tầm Phú Quốc tên thành Đặc khu kinh tế lớn nhất nước ta. Vì thế, giá trị bất động sản tại Đảo Ngọc Kiên Giang này đang gia tăng nhanh chóng.

Nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, Phú Quốc có lẽ là gợi ý tuyệt vời nhất trong thời điểm này. Và Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được Sun Group triển khai tại Bãi Khem, Thị trấn An Thới nghiễm nhiên trở thành một trong những siêu dự án đắt giá nhất được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

 

Nguồn: batdongsanexpress

 

Hình ảnh dự án: